Print This Email This
กิจกรรม CSR

รายปี : ล่าสุด  |  ทั้งหมด  |   2561  |  2559  |  2558  |  2557


สัมภาษณ์ รายการ Inside Inspire - Money Channel

คุณสกุณา บ่ายเจริญ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) ให้สัมภาษณ์ในรายการ Insight Inspire เมื่อวันอังคารที่ 8 กันยายน 2558 ถึงวิสัยทัศน์ แนวความคิดและประสบการณ์ในการบริหารงาน เพื่อเป็นตัวอย่างและสร้างแรงบันดาลใจสำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ในการดำเนิน ธุรกิจให้ประสบความสำเร็จจนสามารถนำบริษัทเข้ามาจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ รวมถึงเป็นการเปิดโอกาสให้นักลงทุนรายย่อยได้รับข้อมูลของบริษัทในเชิงลึก โดยจะออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์เพื่อเศรษฐกิจและการลงทุน Money Channel ในวันอังคารที่ 6 ตุลาคม 2558 เวลา 21.00 - 22.00 น.

ร่วมกิจกรรมเซ็นทรัลกรุ๊ป มินิมาราธอน 2558

คุณสกุณา บ่ายเจริญ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) นำทีมผู้บริหารของบริษัท เป็นตัวแทนในการเข้าร่วมกิจกรรมมินิมาราธอน เดิน-วิ่งการกุศล 2558 ซึ่งจัดโดยกลุ่มเซ็นทรัล เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2558 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสมทบทุนช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความ ไม่สงบในจังหวัดชายแดนภาคใต้

รับใบประกาศเกียรติคุณ โครงการสถานประกอบการปลอดภัย เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

คุณเอกพล ม่วงอุมิงค์ ผู้จัดการฝ่ายโรงงาน บริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนบริษัท รับมอบใบประกาศเกียรติคุณ ในโครงการสถานประกอบการปลอดภัยเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2558 ณ ห้องประชุมสำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน จังหวัดปทุมธานี

HOT POT จัดกิจกรรมสัปดาห์ความปลอดภัย สวัสดิการ และต่อต้านยาเสพติด

คุณเอกพล ม่วงอุมิงค์ ผู้จัดการฝ่ายโรงงาน เป็นตัวแทนบริษัทในการมอบเงินรางวัลให้แก่พนักงานที่ชนะเลิศในการประกวดคำ ขวัญต่อต้านยาเสพติด "ทุกชีวิตมีค่า ทุกเวลามีความหมาย ชีวิตจะพังทลาย อย่ามัวเมามายเกี่ยวข้องกับยาเสพติด" ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมสัปดาห์ความปลอดภัย สวัสดิการ และต่อต้านยาเสพติด ซึ่งจัดขึ้นที่โรงงานของบริษัท ที่อำเภอลำลูกกา เมื่อเดือนกรกฎาคม 2557 ที่ผ่านมา โดยจัดให้มีซุ้มต่างๆ เพื่อให้ความรู้ในเรื่องดังกล่าว รวมทั้งมีการจัดกิจกรรม นันทนาการ และมอบของรางวัลให้แก่พนักงานที่เข้าร่วมกิจกรรม

กิจกรรมในโครงการสถานประกอบการปลอดภัย เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

คุณเอกพล ม่วงอุมิงค์ ผู้จัดการฝ่ายโรงงาน บริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนบริษัท มอบอุปกรณ์กีฬา และถังขยะ ให้แก่โรงเรียนสหราษฎร์บำรุง อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ซึ่งตั้งอยู่ในชุมชนบริเวณใกล้เคียงกับโรงงาน เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2558 ซึ่งการบริจาคดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมในโครงการสถานประกอบการ ปลอดภัยเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เพื่อสนับสนุนให้เยาวชนมีสุขภาพที่ดี และส่งเสริมสุขลักษณะที่ดีในโรงเรียน

HOTPOT ปันน้ำใจสู่โรงเรียนบ้านตะโกล่าง

คุณอนันต์ รัตนมั่นคง ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) ได้นำทีมผู้บริหารร้านสาขาไปมอบอุปกรณ์เครื่องใช้ให้แก่โรงเรียนบ้านตะโก ล่าง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2558

HOT POT สมทบทุน "โครงการก่อสร้างอาคารเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ"

บริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมสมทบทุน เพื่อ "โครงการก่อสร้างอาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ" มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าในพระราชูปถัมภ์ฯ เนื่องในโอกาสที่หนังสือพิมพ์รายวันทันหุ้นก้าวสู่ปีที่ 12 เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2558

กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ปี 2558

บริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติปี 2558 ที่โรงเรียนสหราษฎร์บำรุง อำเภอลำลูกกา จังหวัดประทุมธานี ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณข้างเคียงกับโรงงานของบริษัท โดยมอบขนม อาหาร และของรางวัลต่าง ๆ พร้อมมาสคอตพอทจังมาร่วมให้ความสนุกสนานกับเด็กๆ

HOT POT ตอบเเทนสังคมหนุนนิทรรศการ "NASA-A HUMAN ADVENTURE"

คุณสมพล ฤกษ์วิบูลย์ศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคุณอัณทิกา ฤกษ์วิบูลย์ศรี ผู้จัดการฝ่ายวางแผนและกลยุทธ์ ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก ร่วมเปิดงานนิทรรศการอวกาศ "นาซา เอ ฮิวแมน แอดเวนเจอร์" (NASA - A HUMAN ADVENTURE) ซึ่งจัดขึ้น ณ บางกอกคอนเวนชัน เซ็นเตอร์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2557 - 1 กุมภาพันธ์ 2558 โดยบริษัทมุ่งหวังให้การสนับสนุนให้เด็กไทยได้สัมผัสกับสุดยอดนวัตกรรมการ สำรวจอวกาศของ NASA นิทรรศการที่สะท้อน ให้เห็นถึงความมุ่นมั่นใน การทุ่มเทชีวิตเพื่อแสวงหาวิธีการต่าง ๆ ในการสร้างนวัตกรรมในการเดินทางไปถึงดวงจันทร์ได้สำเร็จครั้งแรก รวมทั้งพัฒนาการเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับอวกาศที่ใช้ในประเทศไทย โดยในงานนี้บริษัทได้ร่วมกิจกรรมออกบูธ HOT POT GALAXY และ HOT POT SPACE CAFÉ เพื่อให้ผู้ร่วมงานมาร่วมสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ ลุ้นรับของที่ระลึก POT JUNG COLLECTION พร้อมมีบริการตู้ Selfie ให้ผู้ร่วมงานถ่ายภาพในฉากอวกาศของ ฮอท พอท เก็บไว้เป็นที่ระลึกกับครั้งหนึ่งของนิทรรศการครั้งยิ่งใหญ่ของไทย

นอกจากนี้ บริษัทยังได้เตรียมสนับสนุนอาหารกลางวัน ซึ่งเป็นเมนูพิเศษจากฮอท พอท ให้แก่ตัวแทนนักเรียนจากทั่ว ประเทศจำนวน 1,000 คน ที่ได้รับการคัดเลือกมาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

HOT POT ร่วมสนับสนุนโครงการ "อิ่มท้องพร้อมอิ่มบุญ"

คุณณัฐธยาน์ เจษฎาพิสิฐ (ซ้าย) ผู้จัดการส่วนการตลาด บริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนในการมอบเงินให้กับมูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากจน ซี.ซี.เอฟฯ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จำนวนเงิน 22,703.38 บาทโดยมี ดร.กรรณชฎา (พูนพนิช) พิริยะรังสรรค์ ผู้อำนวยการของมูลนิธิฯ เป็นผู้แทนในการในรับมอบ ณ มูลนิธิฯ โดยจำนวนเงินดังกล่าวมาจากการโปรโมชั่นคูปองส่วนลด 10% "อิ่มท้องพร้อมอิ่มบุญ" ในปฏิทินของบริษัทเดือนกันยายน 2557

HOTPOT ปันน้ำใจสู่บ้านเด็กรามอินทรา

คุณอัณทิกา ฤกษ์วิบูลย์ศรี (กลาง) ผู้จัดการฝ่ายวางแผนและกลยุทธ์ บริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) มอบเงินให้กับโรงเรียนบ้านเด็กรามอินทรา หรือบ้านเด็กตาบอดผู้พิการซ้ำซ้อน เป็นจำนวนเงิน 52,700 บาท จากการร่วมทำกิจกรรม Ice Bucket Challenge เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2557

SMEs Seminar : จับทิศรอบด้าน..........สร้างโอกาสโตแบบยั่งยืน

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย, ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ร่วมกับธนาคารกสิกรไทย จัดงาน สัมมนา "SMEs Seminar : จับทิศรอบด้าน สร้างโอกาสโตแบบยั่งยืน" โดยคุณสกุณา บ่ายเจริญ (ขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) หรือ HOTPOT พร้อมด้วยผู้บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) หรือ PS ได้รับเกียรติร่วมนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับความสำเร็จในการบริหารกิจการ มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบ กิจการขนาดกลางและขนาดย่อย (SME) โดยเป็นการเตรียมความพร้อมสู่การเติบโตให้แก่ผู้ประกอบการและสร้างความเข้า ใจทางด้านการบริหารธุรกิจ สร้างแรงบันดาลใจเพื่อให้เกิดแนวคิดใหม่ในการพัฒนาธุรกิจให้เติบโต ซึ่งงานดังกล่าวจัด ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2557 โดยภายในงานได้รับความสนใจมีผู้เข้าร่วมรับฟังเป็นจำนวนมาก

HOT POT สนับสนุนกิจกรรมวันเด็ก

คุณเอกพล ม่วงอุมิงค์ ผู้จัดการฝ่ายโรงงาน บริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนบริษัท มอบสิ่งของเพื่อสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2557 ของโรงเรียนสหราษฎร์บำรุง อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี